CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC

CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC

CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC

Giới thiệu

Lịch sử công ty

    - Từ một cơ sở vận tải nhỏ từ năm 2007, đến nay Công Ty “Thuỷ Phát Lộc” là Công Ty vận tải đường bộ xuyên việt bằng Container lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại 28C - Đường 138 - Khu phố 2, P. Tân Phú, Q. 9 - TP HCM. Công ty đã phát triển các chi nhánh ở các khu vực trọng yếu trên toàn quốc như Tp. HCM, Tp.Hà Nội, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn và Cao Bằng. Chúng tôi xây dựng được mạng lưới vận tải trên toàn quốc, cùng với một thương hiệu “Thuỷ Phát Lộc” có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin cậy. 

-Càng trải qua thăng trầm, càng bản lĩnh; càng đối mặt với thách thức “Thuỷ Phát Lộc” càng nhiều khát vọng. Vận tải “Thuỷ Phát  Lộc”đã trở thành một thương hiệu mạnh

- Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải thiện kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống vận tải, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty.Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, công nghệ điều hành hiện đại “Thuỷ Phát Lộc” đang cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức các loại hàng thông thường và hàng hoá chuyên dụng bằng đường bộ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.Cùng hệ thống xe tải đa dạng, xe đầu kéo, xe container chuyên dụng mang thương hiệu “Thuỷ Phát Lộc” đi khắp mọi miền đất nước cùng đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thuộc mọi tuyến đường mạng lưới ở khắp mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam.

- Về phương diện truyền thông, Cty “Thuỷ Phát Lộc” đã và đang kết hợp với Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại (Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh), xuất bản ấn phẩm Đặc San Công Thương Tp. Hồ Chí Minh làm nhịp cầu giao thương công nghiệp và thương mại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Vận Tải Thuỷ Phát Lộc sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng, xứng đáng là người phục vụ trung thành và tận tụy.tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn : 

   Trở thành một Công Ty đa quốc gia nổi tiếng về các dịch vụ kinh doanh vận tải đường bộ.Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được sự tín nhiệm cao nhất của các lớp khách hàng trong và ngoài nước

Sứ mệnh : 

   Cung cấp dịch vụ vận tải bằng xe container chất lượng tốt nhất cho toàn quốc để phục vụ trong việc phân phối sản phẩm cho các ngành công, nông, lâm, thủy, hải sản tới người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu; giúp phát triển kinh tế xã hội đất nước một cách toàn diện.

Làm một người bạn tốt và có trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác, nhân viên, cộng đồng và môi trường. Quản lý hiệu quả trong công việc kinh doanh vận tải với các bạn hàng quốc tế, đặc biệt là các nước trong khu vực Đông-Nam Á.

Giá trị cốt lõi : 

Các giá trị cốt lõi sau đây là tiêu chí cho các quyết định của chúng tôi :

1. Kinh doanh:  Đạo đức kinh doanh, uy tín doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

2. Nhân viên : Cam kết sự công bằng và khuyến khích phát triển nghề nghiệp.

3. Khách hàng : Xây dựng mối quan hệ bền vững.

4. Sản phẩm / dịch vụ : Luôn đổi mới và đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

5. Cộng đồng : Chung tay góp sức nhằm xây dựng một xã hội công bằng, văn minh.

Chính sách chất lượng:

      Liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng quản lý các hoạt động kinh doanh vận tải, nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Hoàn thiện các chính sách lao động, điều kiện làm việc, nâng cao đời sống nhân viên.

“ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN”

CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC CTY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ PHÁT LỘC